Vải tráng bánh cuốn (chọn cỡ)

Thương hiệu: Bahato Tình trạng: Còn hàng
  • Chất liệu: Vải chuyên dùng cho tráng bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt
  • Màu sắc: Trắng trơn
  • Kích thước: Đường kính 30cm, 34cm, 38cm, 44cm, 50cm, 54cm
  • Thương hiệu: Bahato - Gia dụng & Bếp bánh
  • Xuất xứ: Việt Nam
Chọn cỡ
- +
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thích Đã yêu thíchĐã yêu thích


Vải tráng bánh cuốn là một sản phẩm không thể thiếu trong việc chế biến bánh cuốn truyền thống của người Việt Nam. Với chất liệu mềm mại, mịn như lụa và khả năng chịu nhiệt tốt, vải làm bánh cuốn giúp tạo ra những chiếc bánh cuốn mỏng, đẹp mắt và ngon miệng. 

Ưu điểm của vải tráng bánh cuốn thương hiệu Bahato

  • Độ bền cao: Vải được làm từ chất liệu dai, chắc chắn, không dễ bị rách khi sử dụng. Điều này giúp sản phẩm có tuổi thọ cao và tiết kiệm chi phí cho người dùng.
  • Khả năng thấm hút tốt: Vải có khả năng thấm hút tốt, giúp hấp chín bánh cuốn một cách nhanh chóng và đồng đều. Điều này giúp cho quá trình nấu ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm: Vải không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng. Điều này rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Tiện lợi trong sử dụng: Vải đã được cắt tròn, vắt sổ, luồn dây buộc và may sẵn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Việc này tạo ra sự thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.

Nhờ những ưu điểm trên, vải tráng bánh cuốn thương hiệu Bahato là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình và nhà hàng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng và tiện lợi trong việc làm bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt.

Bảng thông tin vải tráng bánh cuốn

Đặc điểm Thông số
Chất liệu Vải chuyên dùng cho tráng bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt
Màu sắc Trắng trơn
Kích thước Đường kính 30cm, 34cm, 38cm, 44cm, 50cm, 54cm
Số lượng 1 miếng
Thương hiệu Bahato - Gia dụng & Bếp bánh
Xuất xứ Việt Nam

Cách sử dụng vải đổ bánh cuốn đúng cách và hiệu quả

  1. Làm ướt vải bằng nước ấm để vải trở nên mềm mại và dễ dàng làm việc hơn.
  2. Đặt vải vào nồi hấp và căng đều vải trên mặt nồi để chuẩn bị cho việc đổ bột bánh cuốn.
  3. Đổ bột bánh cuốn lên vải và dàn mỏng, đều trên toàn bộ bề mặt vải để tạo ra lớp bánh cuốn mỏng và đồng đều.
  4. Đậy nắp nồi và hấp chín bánh cuốn trong khoảng thời gian cần thiết cho bánh cuốn chín tới.
  5. Sau khi bánh cuốn đã chín, sử dụng que tre để lấy bánh cuốn ra khỏi vải một cách cẩn thận và tránh làm rách bánh cuốn.

Những lưu ý khi sử dụng vải tráng bánh cuốn

  • Vệ sinh vải sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.
  • Tránh chà xát vải quá mạnh để tránh làm rách vải.
  • Không sử dụng vải để hấp các loại thực phẩm khác.
  • Bảo quản vải ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Mua vải tráng bánh cuốn ở đâu uy tín và giá tốt

Bahato - Gia dụng & Bếp bánh là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mua vải hấp bánh cuốn, vải làm bánh cuốn. Với uy tín, cam kết chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã và giá cả phải chăng, Bahato đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà Bahato mang lại!

Khi mua vải bánh cuốn giá sỉ tại Bahato, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá cho đơn hàng số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, đổi trả linh hoạt trong vòng 7 ngày nếu lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

 Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Ở khu vực TPHCM
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0913.956.799
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
GIAO NHANH 2H
GIAO NHANH 2H

Giao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn