Gáo dừa tráng bánh cuốn là một dụng cụ được làm từ vỏ quả dừa khô, có hình dáng giống một chiếc muỗng lớn, được dùng để múc bột tráng bánh cuốn. Gáo dừa được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là trong việc làm món bánh cuốn truyền thống.
Tính chất | Thông số kỹ thuật |
---|---|
Chất liệu | Vỏ dừa tự nhiên |
Công dụng | Múc bột tráng bánh cuốn |
Kích thước gáo | Đường kính 12 ~ 15 cm x chiều cao 6 ~ 8 cm |
Chiều dài tổng thể | 40 ~ 42 cm |
Trọng lượng | 100 ~ 150 gram |
Tay cầm | Gỗ hoặc tre |
Xuất xứ | Việt Nam |
Ngoài việc tráng bánh cuốn, gáo dừa còn có thể được sử dụng cho các mục đích khác như:
Để sở hữu một chiếc gáo dừa tráng bánh cuốn chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bahato - Gia dụng & Bếp bánh. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng và dụng cụ làm bánh uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.
Giao hàng trong 24h
Ở khu vực TPHCMBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0913.956.799Sản phẩm 100% chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãngGiao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc
Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn