Lọc

Phụ kiện tráng bánh cuốn

Các phụ kiện dành cho việc làm bánh cuốn có thể rất hữu ích trong quá trình chuẩn bị và làm bánh. Cùng tìm hiểu thêm về một số phụ kiện tráng bánh cuốn phổ biến mà bạn có thể cần trong quá trình làm bánh cuốn, bánh ướt qua đoạn thông tin bên dưới nhé!

Thành phần phụ kiện tráng bánh cuốn bao gồm?

Vải bánh cuốn

Vải bánh cuốn còn được gọi là khuôn vải tráng bánh cuốn, là loại vải mỏng thường được sử dụng để phủ lên bề mặt nồi tráng bánh cuốn khi nấu bánh. Vải này giúp ngăn chất bánh không bị dính vào nồi và làm cho việc tráng bánh cuốn trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường, vải bánh cuốn được làm từ các loại vải mỏng, trơn bóng, có tính thấm hút tốt và không gây bị dính khi sử dụng. Kích thước của vải thường phù hợp với kích thước của nồi tráng bánh cuốn để có thể phủ lên toàn bộ bề mặt nồi một cách hoàn hảo.

Khi chọn vải bánh cuốn, hãy chắc chắn rằng vải có độ bền cao, không bị dính khi nấu và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng để có thể tái sử dụng nhiều lần.

Khung tròn inox

Khung tròn inox cố định: Được làm từ thép không gỉ (hay inox) có hình dạng tròn, được sử dụng để bọc vải làm bánh cuốn. Đây có thể là các khung đơn hoặc khung được gắn nối với nhau để tạo thành bộ khung lớn hơn. Và loại khung này thường đặt trong lòng miệng nồi có gờ hay chốt để giữ cố định lại.

Cổ dê inox (đai xiết inox) lớn: Được làm từ thép không gỉ bản dẹp, được tạo hình dạng tròn cổ dê, được sử dụng làm đai giữ cố định vải bánh cuốn.

Gáo múc bột

Gáo múc bột là một công cụ cần thiết trong quá trình chuẩn bị và làm bánh. Đây là một dụng cụ giúp bạn lấy và đo lường lượng bột một cách chính xác, thuận tiện và dễ dàng.

Thông thường, gáo múc bột có thiết kế với hình dạng hốc, đáy phẳng và một tay cầm để tránh bị phỏng tay trong quá trình làm bánh. Đây có thể là loại dụng cụ bằng gáo dừa, hợp kim nhôm và inox.

Cây lấy bánh cuốn, bánh ướt

Cây lấy bánh cuốn là một dụng cụ cụ thể được sử dụng để cuốn bánh cuốn một cách dễ dàng và chính xác. Đây là một công cụ hữu ích trong quá trình làm bánh cuốn để giúp bạn cuốn bánh một cách chắc chắn và nhẹ nhàng, đặc biệt là khi bánh vẫn còn nóng.

Chổi silicon quét mặt bánh cuốn

Chổi silicon quét mặt bánh cuốn, bánh mướt, bánh ướt,... là một dụng cụ làm bánh được sử dụng để quét dầu ăn, mỡ hoặc các loại gia vị lên bề mặt bánh trước khi cuốn. Đây là một dụng cụ hữu ích và tiện lợi trong quá trình làm bánh.

Mua phụ kiện tráng bánh cuốn ở đâu chính hãng, giá tốt?

Phụ kiện tráng bánh cuốn là một vật dụng cần thiết của mỗi gia đình hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng chuyên bán đồ làm bánh. Bạn cũng có thể đặt hàng online tại bahato.vn với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, hàng hóa đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng với chính sách giao hàng tận nơi, tiện lợi. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm đồ dùng nhà bếp khác đang được bán tại shop Bahato bạn nhé.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến phụ kiện tráng bánh cuốn giúp cho bạn có thể tham khảo và chọn cho gia đình, cửa hàng của mình được sản phẩm phù hợp. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

GIAO NHANH 2H
GIAO NHANH 2H

Giao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn