Lọc

Đồ dùng nhà bếp

-26%
1.700.000₫ 1.250.000₫
-29%
14.000₫ 10.000₫

Bạn đang tìm mua đồ dùng nhà bếp (dụng cụ nhà bếp, vật dụng nhà bếp) để tạo cho căn bếp nhà bạn sự sang trọng cũng như những tiện ích không ngờ khi nấu nướng. Vì vậy, hãy cùng Bahato.vn điểm qua về những đồ gia dụng cần thiết và chuyên dụng cho căn bếp của gia đình bạn nhé!

Đồ dùng nhà bếp dùng cho phòng ăn

Một số dụng cụ nhà bếp cơ bản, cần thiết dùng cho phòng ăn như: Bình đựng nước, bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, tô, chén, dĩa, đũa, muỗng, ly, bộ ly, bộ ấm trà,…

Đồ dùng nhà bếp dùng cho phòng bếp

Một số đồ gia dụng cơ bản, cần thiết dùng cho phòng bếp như: Nồi - bộ nồi (bộ nồi làm bánh chuyên dụng như: Nồi tráng bánh cuốn, nồi làm bánh ống lá dứa, chõ đồ xôi, nồi hấp bánh bao,...)

Các vật dụng nhà bếp khác như: Chảo chống dính, dao, kéo, thớt, hộp đựng thực phẩm, hũ đựng thực phẩm, hộp hâm cơm, thau, rổ, vá, sạn, thùng đá, ca đá, dụng cụ kẹp gắp, khay làm đá, ly làm đá,...

Với bộ nồi làm bánh chuyên dụng, đa dạng các kích cỡ sẽ giúp bạn thực hiện các món bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt, xôi, bánh bao, bánh ống lá dứa dễ dàng dựa theo nhu cầu của bạn.

Các bộ nồi chuyên dụng không chỉ đa dạng về kích cỡ mà còn là về chất liệu của nồi cũng đa dạng không kém như: bộ nồi tráng bánh cuốn, bộ nồi hấp bánh ống (xôi ống) lá dứa, bộ nồi nhôm hấp bánh bao cho bạn tha hồ chọn lựa để sử dụng với từng loại món ăn riêng.

Khuôn các loại trong nhà bếp như: Khuôn làm giò thủ, khuôn giò lụa, khuôn xôi, khuôn cơm,..

Phụ kiện nhà bếp khác như: Khăn lau bếp, dụng cụ xay tiêu - tỏi - ớt, hũ đựng tăm, hộp đựng giấy, dụng cụ mài dao, ống đũa, lót nồi - nhấc nồi, dụng cụ vắt cam, tô nhúng bánh tráng, nắp chắn dầu mỡ, đồ khui rượu vang, vỉ hấp, ống hút, búa đập thịt,...

Dụng cụ nhà bếp - Trợ thủ đắc lực cho không gian nhà bếp

Đôi lót tay, chiếc lót nồi, cân điện tử thực phẩm, bộ dao nhà bếp, đế cắm dao, bộ đựng gia vị hay cân điện thực phẩm... là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Những dụng cụ nhà bếp này không chỉ giúp người nội trợ chuẩn bị bữa ăn một cách hoàn hảo hơn mà còn góp phần không nhỏ tạo không gian bếp đầm ấm.

Dụng cụ nhà bếp chuyên dụng cho từng công việc mang lại hiệu quả cao hơn

Tất nhiên rồi. Sự chuyên dụng và không chuyên dụng nó khác hẳn nhau không chỉ trong cuộc sống, nghề nghiệp mà nó còn thể hiện trong việc sử dụng các dụng cụ nhà bếp.

Bạn có thể thấy rất nhiều dụng cụ nhà bếp chuyên dụng ra đời chỉ phục vụ cho 1 công đoạn, công việc cụ thể trong chế biến và nấu nướng. Vì thời gian ngày càng quý giá và chúng ta nên sử dụng công sức một cách hiệu quả hơn với sự trợ giúp của công cụ - đó là các dụng cụ nhà bếp thông minh.

Mua đồ dùng nhà bếp chất lượng, giá rẻ tại Bahato.vn

Bahato là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, Bahato cung cấp nhiều sản phẩm từ đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng ăn, dụng cụ nhà bếp chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó, Bahato nhận giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Kết hợp cùng nhiều hình thức thanh toán dễ dàng và linh động. Tại Bahato.vn bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi. Đặt mua đồ dùng nhà bếp chất lượng với giá siêu hấp dẫn ngay hôm nay!

GIAO NHANH 2H
GIAO NHANH 2H

Giao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn