Khuôn làm bánh bò hình chiếc lá 105mm giúp bạn làm ra những chiếc bánh bò dễ tre hấp, nướng hình chiếc lá nhỏ xinh, dễ thương.
Đặc điểm nổi bật của khuôn đổ bánh bò nhôm
- Khuôn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, có độ dầy vừa phải, có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không lo bị nứt, vỡ.
- Kích thước khuôn nhỏ xinh, vừa miệng khi ăn, sau khi nhấc ra khỏi khuôn bạn có thể ăn ngay mà không phải quan công đoạn dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ.
- Cách sử dụng và vệ sinh khuôn dễ dàng.
Thông tin khuôn nhôm làm bánh bò
- Mẫu khuôn: Hình chiếc lá
- Chất liệu: Nhôm cao cấp có độ bền cao
- Kích thước khuôn: Miệng khuôn: Dài 10.5cm x rộng 5cm | Đáy khuôn: Dài 6cm x rộng 2.5cm | Chiều cao : 1,8 cm
- Số lượng: 10 cái
- Công dụng: Dùng làm món bánh bò, sương sa, rau câu,...
- Thương hiệu Bahato (Việt Nam)
- Sản xuất tại Việt Nam.
Cách sử dụng khuôn bánh bò hấp, nướng
- Bước 1: Chuẩn bị khuôn, nhớ là vệ sinh sạch sẽ và khuôn cần khô ráo trước khi sử dụng nhé.
- Bước 2: Làm bánh bò theo công thức bạn có.
- Bước 3: Chống dính cho khuôn, bạn có thể cho chút bột khô vào mặt khuôn (chú ý các kẽ sâu) hoặc bôi một lớp mỏng dầu ăn để chống dính.
- Bước 4: Đổ bánh vào khuôn, cho từng khuôn vào nồi hấp.
- Bước 5: Đợi bánh và khuôn nguội hẳn, đổ bánh ra, đem khuôn đi vệ sinh sạch sẽ và để ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.
Mua khuôn làm bánh bò hình chiếc lá 105mm (10 cái) hoặc tham khảo thêm khuôn bánh bò, sương sa khác do bahato.vn phân phối.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây