Lọc

Đường

Đường ăn (hay còn gọi là đường thực phẩm) là một trong những thành phần cơ bản không thể thiếu trong việc chế biến thực phẩm, làm bánh và nấu ăn hàng ngày. Cùng Bahato - Gia dụng & Bếp bánh tìm hiểu thêm về đường qua bài viết bên dưới nhé!

Đường là gì?

Đường là loại gia vị được sử dụng để làm ngọt các món ăn, món bánh và đồ uống trong ẩm thực hàng ngày. Đường thường được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như mía đường, củ cải, mật ong, hoa quả và nguồn tinh bột khác.

Có nhiều loại đường ăn khác nhau được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu khác nhau như mía đường, củ cải, mật ong, hoa quả, và các nguồn tinh bột khác. Quá trình sản xuất đường thực phẩm thường bao gồm việc xử lý nguyên liệu gốc để trích xuất glucose, fructose hoặc sucrose, các loại đường chính được tách ra từ nguyên liệu ban đầu thông qua các phương pháp như lọc, tách và tinh chế.

Công dụng chính của đường ăn là gì?

Đường ăn không chỉ được sử dụng để tăng độ ngọt cho món bánh, thực phẩm và đồ uống mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ dẻo, mịn màng cho bánh kẹo, tạo cấu trúc và vị ngon cho các loại nước sốt, thậm chí còn được dùng trong việc đóng gói thực phẩm để gia tăng độ bảo quản.

Các loại đường sử dụng trong nấu ăn và làm bánh

Đường kính (Granulated sugar)

Đường bột (Powder sugar)

Đường nâu (Brown sugar)

Đường phèn

Đường thốt nốt

Các đường dạng lỏng

Mật ong

Mật mía

Siro bắp (Corn syrup)

Mạch nha

Nước đường bánh trung thu

Nước đường bánh nướng

Nước đường bánh dẻo

GIAO NHANH 2H
GIAO NHANH 2H

Giao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn