Bột lúa mạch đen (Dark Rye Flour) là một nguyên liệu không thể thiếu trong việc làm bánh mì đen, nó mang đến hương vị đặc trưng và nguồn dinh dưỡng dồi dào. Bột lúa mạch đen Aunt Michelle 1kg với màu sắc đậm đà và hương vị đặc biệt, không chỉ làm cho bánh mỳ thêm phần hấp dẫn mà còn có lợi ích sức khỏe không thể bỏ qua.
Bột lúa mạch đen là loại bột được sản xuất từ lúa mạch có màu sắc đậm đà và có hương vị đặc trưng. Lúa mạch đen khác với lúa mạch trắng thông thường ở mức độ xử lý của lớp vỏ, trong quá trình sản xuất bột, lớp vỏ của hạt lúa mạch thường được giữ lại.
Bột lúa mạch đen tạo ra những chiếc bánh mỳ thơm ngon, đặc biệt với vị cay nhẹ và hậu vị đặc trưng. Hương vị độc đáo này khiến mỗi lát bánh trở nên thơm ngon và đậm đà hơn bao giờ hết.
Bột giữ lại nhiều chất dinh dưỡng từ hạt lúa mạch nguyên chất. Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin, và khoáng chất, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ổn định đường huyết và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.
Có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn và nướng bánh khác nhau. Từ bánh mỳ, bánh ngọt đến mỳ và bánh quy, tính linh hoạt của nó mang đến nhiều sự sáng tạo trong việc làm bánh.
Sản phẩm bột lúa mạch đen chất lượng cao của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng từ những hạt lúa mạch tốt nhất. Chúng được xay mịn và đóng gói cẩn thận để đảm bảo tính tươi ngon và nguyên chất.
Loại sản phẩm | Bột lúa mạch đen |
---|---|
Khối lượng | 1kg |
Thành phần | 100% bột mì lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ |
Chất đạm (protein) | 14g |
Thương hiệu | Aunt Michelle |
Nguồn nguyên liệu | Australia (Úc) |
Trong 100 gram bột bột lúa mạch đen đến từ thương hiệu Aunt Michelle chứa:
Cho hết bột mì số 11, bột mì lúa mạch đen, men khô, muối và nước đá vào âu sau đó đưa vào máy nhào bột trong 10 phút.
Sau khi nhào xong sẽ được một khối bột hoà huyện vào nhau thật dẻo mịn và có màu nâu
Sau đó cho bột ra một mặt phẳng, rắc một lớp bột áo và chia bột thành những phần bằng nhau dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, và để bột nghỉ 30 phút.
Đây là bước quan trọng quyết định sự thành công của cách làm bánh mì đen có có đẹp hay không có bắt mắt không đều là nhờ sự khéo léo của đôi tay bạn để tạo ra thành phẩm là những ổ bánh mì đẹp mắt ấn tượng.
Sau thời gian bột nghỉ, lấy từng khối nhỏ đặt lên mặt phẳng có rắc bột áo (nên để những khối bột còn lại trong màng bọc không nên lấy ra hết vì như thế có thể làm bột bị khô)
Dùng tay hay gậy cán làm mỏng bột,tiếp theo dùng các ngón tay cuộn bột lại, mỗi lần cuốn lại thì nhấn nhẹ đầu ngón tay xuống
Xếp bánh vào khay có sẵn giấy nến, mang đi ủ khoảng 30 phút ở nhiệt độ 35 độ C, độ ẩm 85%
Hết thời gian ủ, thấy bánh nở phồng lên là được. Lấy bánh ra, rắc bột lên bề mặt bánh rồi dùng nhau nhọn rạch bánh theo hình ca rô hoặc theo nghiên một góc khoảng 30 độ.
Cách làm bánh mì đen ngon và giòn hơn thì bạn nên làm nóng lò trước khi cho bánh vào khoảng 15 phút ở nhiệt độ 175 độ C
Sau đó cho bánh vào nướng trong 25 phút là hoàn thành.
Sau khi nướng xong, để bánh mì nguội trên giá để làm nguội hoàn toàn trước khi cắt và thưởng thức.
Bánh mì lúa mạch đen có hương vị đặc trưng và thích hợp để ăn kèm với thịt, phô mai, hoặc sử dụng để làm sandwich.
Với gói bột lúa mạch đen Aunt Michelle 1kg tiện lợi, bạn sẽ có ngay nguồn nguyên liệu hoàn hảo cho mọi công thức nấu ăn và làm bánh mà bạn yêu thích. Tham khảo thêm nhiều bột mì nguyên cám khác đang được bán tại Bahato.vn bạn nhé!
Đặt mua sỉ (mua buôn) với số lượng lớn vui lòng liên hệ: 0913.956.799 (gặp Ngân Anh) để được báo giá ưu đãi nhất.
Giao hàng trong 24h
Ở khu vực TPHCMBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0913.956.799Sản phẩm 100% chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãngGiao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc
Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn