Lọc

Bột làm bánh trộn sẵn

Những món bánh ngon là món tráng miệng được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên, thời gian chế biến cũng như làm bột vô cùng tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian nhưng lại chưa chắc thành công. Vì vậy bột làm bánh trộn sẵn được tạo ra giúp bạn chế biến những món bánh dễ dàng, tiết kiệm và thơm ngon như ở tiệm.

Bột làm bánh trộn sẵn là gì?

Các loại bột làm bánh trộn hay là một hỗn hợp các nguyên liệu, thường là các loại bột mì, đường, bơ, trứng và các chất tạo độ nở như bột nở (baking powder) hoặc men nở (yeast) được sử dụng để làm các loại bánh ngọt hoặc mì bánh mà không cần đến cách làm bánh từ đầu (từ nguyên liệu ban đầu).

Ưu điểm của bột trộn sẵn là gì?

  • Được pha trộn theo công thức sẵn của một loại bánh, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên bao bì là có thể pha chế bột rất đơn giản và làm bánh thơm ngon.
  • Giúp bạn chế biến những món bánh dễ dàng, tiết kiệm và thơm ngon như ở tiệm.

Mua các loại bột trộn sẵn ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Bột làm bánh trộn sẵn hay bột chế biến sẵn đang được bày bán rất nhiều tại cửa hàng Bahato - Gia dụng & Bếp bánh với rất nhiều loại bánh phổ biến, thơm ngon, tiện lợi từ những thương hiệu bột nổi tiếng. Bạn cũng có thể ghé tại đây để chọn mua và nhận nhiều ưu đãi. Giá bột chế biến sẵn tại rất hợp lý và vừa túi tiền.

 

GIAO NHANH 2H
GIAO NHANH 2H

Giao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn