Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri 1kg là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh - Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; - Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; - Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Tỷ lệ sử dụng bột nổi Mauri - Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức. Thông tin sản phẩm - Trọng lượng tịnh: 20kg - Đóng gói: Bột nổi được đóng trong thùng nhựa. - Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bảo quảnkhi được bảo quản nơi khô mát Sản phẩm được phân phối bởi - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - https://bahato.vn #BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLamBanh
Giao hàng trong 24h
Ở khu vực TPHCMBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0913.956.799Sản phẩm 100% chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãngGiao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc
Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn