Bột bánh giò Hương Xưa Mikko với thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốt giúp bánh trắng, mềm, thơm ngon.
a) Đặc điểm nổi bật
- Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
- Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
- Thành phần: bột gạo, tinh bột khoai mì, muối i-ốt
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
b) Cách chế biến
- Bột bánh giò Mikko Hương xưa: 500g
- Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,
- Dầu ăn: 50-60g (5-6 muỗng canh)
c) Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Cho bột bánh giò – Mikko (Hương Xưa), nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều
- Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn
- Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)
- Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.
- Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.+Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín
d) Sản phẩm được cung cấp bởi:
- Khuôn Bánh Thu Thảo
- Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518
- Email: khuonlambanh@gmail.com
- Website: khuonlambanh.com | Bahato.vn
#BotMikko #BotHuongXua #BotBanhGio #NguyenLieuLamBanh #KhuonBanhThuThao
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây