Phụ gia bánh mì ngọt Mauri 500g được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …
Lợi ích khi sử dụng phụ gia làm bánh mì
Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.
Tỷ lệ sử dụng phụ gia làm bánh mỳ
✔Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì.
✔ Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri được đóng gói 0.5 kg;
✔ Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauri, Australia và Tower.
✔ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
✔ Bảo quảnkhi được bảo quản nơi khô mát
#phụgiabánhmì #ABMauri #BreadImprover #PhụGiaLàmBánh
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây