Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên.
Thông tin sản phẩm
- Quy cách: Lá gelatine
- Trọng lượng: 3.3 ~ 3.4g / lá
- Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, tào phớ hấp dẫn và ngon miệng
- Xuất xứ: Germany (Đức)
- Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Cách sử dụng
- Bước 1: Cho gelatine vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước.
- Bước 2: Cho hỗn hợp (bước 1) vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha).
#LaGelatine #Gelatine
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây