Khuôn Làm Bánh Gai, Bánh Con Đuông, Bánh Con Sâu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
189.000₫
  • Mã sản phẩm: BHT651
  • Sản phẩm Khuôn Làm Bánh Gai, Bánh Con Đuông, Bánh Con Sâu có bán tại Bahato - Gia dụng & Bếp bánh
  • Gọi đặt mua: 0913.956.799 (08h00 - 18h00)
- +
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thích Đã yêu thíchĐã yêu thích

Bánh con sâu( bánh đuông) là món ăn ngon mà chắc hẳn tuổi thơ ai cũng rất thích! Từ cái vị béo béo hòa cùng cái vị giòn giòn kết hợp với hình dáng lạ mắt như ghi sâu vào trong kí ức tuổi thơ. Món bánh cũng tương đói dễ chế biến vậy còn chần chờ gì nữa chúng ta cùng nhau bắt tay vào làm món bánh thơm ngon này nhé! Nguyên liệu làm bánh con sâu 200g bột năng 125g bột mì nổi số 8 120g đường 2 lòng đỏ trứng 100g dừa 1 muỗng súp sữa đặc 50g bơ ¼ muỗng cà phê thuốc tiêu mặn Vani Cách làm bánh con sâu Bước 1: Sơ chế Dừa nạo vắt lấy 50g nước cốt Trứng dập ra lấy lòng đỏ Cho lòng đỏ trứng vào âu rồi cho từ từ đường vào đánh cho thật nổi Chế nước cốt dừa vào đánh đều Cho bơ và sữ vào đânhs cho tan Rây bột mì, bột nặng, thuốc tiêu mặn, vani vào âu sau đó nhồi bột cho thật kĩ ủ bột trong 2 giờ Bước 2: Chế biến Chia bột thành từng viên cho vào khuôn ép.(dùng đầu ép có 1 lỗ như trong hình nhé) Bật lò nóng trước 10 phút Cho bánh lên vỉ nướng và cho vào lò Nướng bánh vơi lửa vừa khoảng 15 phút sau bánh chín Lấy bánh ra để nguội cho vào keo bảo quản
 Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Ở khu vực TPHCM
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0913.956.799
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
GIAO NHANH 2H
GIAO NHANH 2H

Giao hàng 4H, Hỏa Tốc tại nội thành TPHCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

Bahato là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn