Đế bánh tart trứng là loại bột cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha.
Sản phẩm vô cùng tiện lợi cho người làm bánh gia đình cũng như tiệm bánh. Bạn có thể kết hợp giữa đế bánh tart trứng với kem trứng tạo ra món bánh vô cùng ngon miệng.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Đế tart trứng 30 cái (Portugese Egg Tart Shell)
- Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch)
- Màu sắc: màu vàng nhạt
- Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ
- Trạng thái: dạng rắn
- Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng 22g
- Thành phần: Bột mì (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine
- Cách bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.
* Lưu ý: Sản phẩm chỉ là đế bánh (không bao gồm kem trứng).
#debanhtart #banhtart #debanhlamsan
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây