Bút viết chocolate hay còn gọi là bút socola (chocola pen) dùng để vẽ, viết hoặc trang trí lên bề mặt bánh kem, bánh gateau hay các loại bánh tráng miệng khác.
Kích thước: Chiều dài: 13.3cm x đường kính: 2.5cm
Chất liệu: Silicon chịu nhiệt, an toàn cho người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bút vẽ chocolate bánh ngọt này là một công cụ thú vị và không thể thiếu cho phép bạn viết với chocolate.
- Sản xuất từ silicone, chỉ cần hút chocolate vào thân viết, đẩy pít tông và bóp viết với sô cô la trên bánh ngọt, bánh nướng, hoặc để làm cho món tráng miệng.
- Nếu sô cô la bắt đầu đông lại, chỉ cần đặt trong lò vi sóng để làm tan chảy chocolate và bạn đã sẵn sàng để viết/vẽ một lần nữa!
Lưu ý:
- Khi đặt thân viết bằng silicon vào lò vi sóng vui lòng tháo 2 đầu viết và pit tông bằng nhựa ra.
- Dùng giấy nhôm bịt đầu thân viết lại để khi tan chảy socola không bị tràn ra ngoài.
#butvechocolate #butvietchocolate #butsocola
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây