- Loại sản phẩm: Bột gia vị nướng thịt (Gia vị làm xá xíu)
- Khối lượng: 100g (chia làm 2 gói nhỏ 50g)
- Thành phần: Đường, muối, chất đạm thực vật đã hydro hóa (đậu nành, bột bắp, maltodextrin), gia vị (sao hối, quế), chất ổn định, màu tự nhiên, màu trái gấc, bột củ dền.
- Có thể dùng cho người ăn mặn, chay.
- Công dụng: Dùng để ướp các món thịt nướng, chiên ram hoặc chế biến món ăn theo nhu cầu.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Thương hiệu: Lobo (Thái Lan)
- Nơi sản xuất: Thailand
*** Hướng dẫn cách làm món thịt xá xíu ***
- Nguyên liệu: 1 gói bột gia vị nướng thịt hiệu Lobo 100g (50g x 2 gói), 1 gói nhỏ dùng cho 600g thịt.
Cách làm 1: Nướng thịt
- Cho 1.2kg thịt heo (thịt ba rọi) ướp với gói bột gia vị nướng thịt từ 2-3 tiếng rồi đem nướng.
Cách làm 2: Rim thịt
- Cho 1.2kg thịt heo (nạc vai hoặc nạc nách bỏ da và mỡ), cắt miếng dài rồi ướp với gói gia vị từ 2-3 giờ.
- Sau đó lấy thịt bỏ nước ướp, để thịt vào nồi.
- Xong cho nước vào xăm xắp thịt, đậy nắp nấu cho nước sệt lại là được.
- Món này ăn kèm với cơm, bánh mì, hủ tiếu mì, bánh bao,...
#BotGiaViNuong #BotLamXaXiu #GiaViLamXaXiu #GiaViTamUop #GiaViNauAn #NauAnLamBanh
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây