Bột cacao nguyên chất mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với về hương vị cũng như chất lượng của cao cao bột.
Đặc điểm nổi bật
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói, đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất
- Bột cacao 1kg được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia - đất nước nổi tiếng về sản xuất các nguyên liệu đồ uống, mang đến cho người dùng một hương vị cacao đậm đà và hấp dẫn nhất.
- Bột được nghiền kĩ và nhỏ, có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác trong quá trình làm bánh và pha chế đồ uống.
Thông tin sản phẩm
- Thành phần: 100% bột cacao nguyên chất
- Công dụng: Là nguyên liệu trong làm bánh và pha chế
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Trọng lượng: 1kg
- Thương hiệu: Guanchong
- Xuất xứ: Malaysia
Cách pha chế cacao nóng thơm ngon, hấp dẫn
* Nguyên liệu:
- Chocolate đen: 350gr
- Bột cacao: 300gr
- Đường cát: 300gr
- Sữa bột: 150gr
* Cách làm
- Bước 1: Bào nhỏ Chocolate đen
- Bước 2: Trộn đường cát, chocolate, cacao vào cùng với nhau. Đun nóng sữa rồi cho vào 5 thìa hỗn hợp, khuấy đều và thưởng thức.
Bạn có thể sử dụng kèm với kem, kẹo marshmallow để tăng phần hấn dẫn.
#BotCacao #CacaoNguyenChat #CacaoNhapKhau
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây