Bơ thực vật là các loại bơ có nguồn gốc từ thực vật và là loại bơ được chế biến từ dầu thực vật, phần lớn từ dầu đậu nành và dầu cọ được tinh luyện, qua quá trình hydro hóa giúp chuyển hóa dầu thực vật từ dạng lỏng sang trạng thái bán rắn, tạo độ kết dính dễ dàng đóng vào hộp.
Đặc điểm nổi bật
- Có thể được dùng thay thế cho bơ động vật khi nấu ăn và làm bánh.
- Dùng ăn trực tiếp với các loại bánh mì.
- Làm nguyên liệu khi chế biến bánh, kẹo.
- Thay thế hoặc kết hợp với dầu ăn khi làm các món chiên, xào, nướng.
- Pha cà phê. Thường được gọi là cà phê bơ - 1 cách pha sử dụng bơ lạt.
- Tùy theo một số loại bánh mà bạn quyết định nên dùng bơ thực vật hay không.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bơ thực vật
- Màu sắc: Màu vàng kem, dạng nhũ tương, mùi thơm bơ
- Quy cách sản phẩm: 1kg/gói
- Thương hiệu: Butter Sub
- Xuất xứ: Malaysia
#bothucvat #bolambanh #boButterSub #ButterSub #boMalaysia
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây