MÔ TẢ
Thông tin về sản phẩm:
Bơ nhạt Anchor – Anchor Unsalted Pure New Zealand Butter – có nguồn gốc từ New Zealand.
Đây là loại bơ nhạt động vật với thành phần chủ yếu là kem sữa tươi và nước.
Khi bảo quản, các bạn cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C), bọc kín để bảo quản. Thời gian bảo quản có thể từ 3-6 tháng. Ngăn đông đến khi hết hạn.
MÔ TẢ
Ưu điểm của Bơ nhạt Anchor so với các loại bơ khác:
Bơ nhạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
Bơ nhạt Anchor cho mùi vị bánh thơm ngon béo ngậy
Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.
Sản phẩm được chia từ tảng bơ Anchor 5kg, được đóng gói trọng lượng 1kg. Khối lượng lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hoặc làm bánh homemade để kinh doanh.
Công dụng sản phẩm:
Bợ nhạt được sử dụng trong hầu hết các công thức làm bánh. Với thành phần đặc biệt, bơ nhạt Anchor được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây